🍒๕ มกราคม ๒๕๖๖ 🍒

🌷 นางเสาวรส จิ๋วกาวี รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลตาก เป็นประธานในพิธีมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนคนเก่ง ได้รับรางวัล จากการแข่งขันจินตคณิต รายการ Smart Barin 20 WorldChampionship International Competition 2022 ณ ซาฟารี เวิลด์ จ.กรุงเทพมหานครในวันที่ ๒๕ ธันวาคม ๒๕๖๕ โดยมีรายการดังนี้

๑. ด.ญ.เพลงเพลินใจ พุทธโศภิษฐ์ (Level 1) ได้รับรางวัลเหรียญชมเชย

๒. ด.ช.ปราชญ์ บุญสุริยพันธ์ (Level 2) ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง

๓. ด.ญ.เต็มรัก นิลวาส (Level 4) ได้รับรางวัลเหรียญเงิน

๔. ด.ช.พสิษฐ์ เพ็ชรพนาภรณ์เดชา (Level 4) ได้รับรางวัลเหรียญเงิน

๕. ด.ช.อิทธิพันธุ์ สุมนพันธุ์ (Level 5) ได้รับรางวัลเหรียญทอง

๖. ด.ญ.นันท์นภัส ระพิทย์พันธ์ (Level 5) ได้รับรางวัลเหรียญทองและเหรียญ Top Ten